0969393958

Xăng thơm là gì ? xăng thơm mua ở đâu hcm uy tín?

xăng thơm là gì

Có thể danh từ xăng thơm, hoặc xăng nhật, hay xăng trắng thì hầu như các bạn đều biết đến chúng, nhưng lại có rất nhiều bạn chưa biết xăng thơm dùng để làm gì? vậy Xăng thơm là gì ? xăng thơm mua ở đâu hcm uy tín? mời bạn tìm hiểu qua bài viết của cẩm nang vệ sinh nhé.

xăng thơm là gì

Bạn đã xem bài viết

Xăng thơm là gì ?

Xăng thơm hiện nay đang được dùng trong rất nhiều nghành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng khác nhau.

Xăng thơm còn được gọi là xăng Nhật, xăng trắng là một loại hóa chất tồn tại ở dạng chất lỏng, không màu, hương vị chuối.

Nói tóm lại: Xăng thơm là một loại hóa chất phổ biến có mùi thơm đặc trưng hương vị chuối, mọi người rất dễ dàng nhận ra loại hóa chất này khi ngửi mùi.

Đặc tính của xăng thơm là gì

Các đặc tính có thể kể đến: ở dạng lỏng, trong suốt không màu, có mùi dầu chuối dễ nhận biết, tan chậm trong nước, độ bay hơi bình thường và dễ bị thủy phân. Tác dụng của xăng thơm: Làm dung môi pha loãng hóa chất: sơn, keo mực in.

Tác dụng của xăng thơm là gì

Hiện nay, loại hóa chất này được ứng dụng vào rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và chế biến. Cụ thể là:

Làm dung môi pha chế: Sử dụng xang thom là biện pháp hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao so với các dung môi khác.

Chúng có thể thay thế hoàn toàn cho dung môi trong các ngành công nghiệp sản xuất sơn, sơn nước, sơn dầu, keo, sơn gỗ , Mây tre lá, Gốm sứ , Sơn mài , In , Sơn công nghiệp , Tẩy rửa …

Xăng thơm có độc hại không ?

Loại xăng này về độc tố giống với các loại xăng thông thường. Mọi người cần phải lưu ý với những điều sau khi sử dụng loại hóa chất này.

Người bình thường hít loại hóa chất này ở thời gian dài có nồng độ cao sẽ gây ảnh hưởng đến thần kinh, biểu hiện đau đầu, buồn non, chóng mặt.

Xăng thơm mua ở đâu hcm uy tín? 

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Thương Mại Hoàng Phạm Chuyên sản xuất các loại sơn cao cấp: 

Sơn chống thấm, sơn bóng phủ, sơn ngoài trời, tẩy sơn dành cho công nghiệp, xăng thơm, keo sữa,.. và các loại mặt hàng khác. Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi.

Mời xem thêm: Cách tẩy keo dán ống nhựa PVC

Giá xăng thơm bao nhiêu?

Giá xăng thơm sẽ thay đổi theo theo thời điểm, nhu cầu người sử dụng trong năm nhiều hoặc ít mà công ty bán xăng thơm sẽ đưa ra mức giá phù hợp kinh tế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty để có giá tốt nhất nếu sử dụng nhiều nhé.

qua bài viết Xăng thơm là gì ? xăng thơm mua ở đâu hcm uy tín? của chúng tôi vừa trình bày ở trên, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. nếu thấy hay hãy chia sẽ, đánh giá 5 sao ủng hộ tinh thần chúng tôi chia sẽ kiến thức tiếp nhé. 

Chuyên Mục: Cẩm nang vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *