Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói là hình thức vệ sinh tổng thể cả một công trình. Gia Lâm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tới quý khách hàng được chúng tôi triển khai nhiều năm nay. Đây là gói dịch vụ vệ sinh mà rất nhiều khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ rất dễ dàng kiểm soát hết vấn đề. Khách sẽ giao hết nhiệm vụ vệ sinh căn nhà cho chúng tôi. Công ty dịch vụ Gia Lâm có nhiệm vụ dọn sạch sẽ toàn bộ khuân viên công trình mà khách đã thỏa thuận. Còn nhiệm vụ khách chỉ là nghiệm thu khi chúng tôi đã làm xong.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói là gói dịch vụ mà khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến 2 vấn đề là chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ, còn các công việc còn lại chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bao gồm máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất, nhân viên, quy trình và các bước thực hiện.

Đặc điểm của dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói và các lợi ích từ dịch vụ 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói khách hàng sẽ được các lợi ích như.

 • Tiết kiệm được thời gian : Có thời gian để chăm lo cho gia đình và người thân của mình, toàn bộ công việc lau dọn, vệ sinh đã có chúng tôi làm.
 • Tiết kiệm được chi phí : Khi chúng tôi nhận vệ sinh trọn gói thì chúng tôi sẽ lo từ A-Z. máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất và các vật dụng khác, còn nếu khách hàng tự làm và phải mua máy móc thì sẽ tốn một khoản phí rất nhiều. Và nếu khách hàng tự dọn rồi nhờ bạn bè người thân nếu tổng kết lại dám chắc chi phí lại đội lên gấp mấy lần khi thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói.
 • Hiệu quả và chất lượng hơn : Cả một công trình hay căn nhà mới xây hay mới sửa chữa xong rác và bụi bặm chỗ nào cũng có mà bạn lại không có kinh nghiệm lận máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất thì làm sao mà dọn nhanh và dọn sạch được. Muốn dọn sạch sẽ thì phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết nghề và biết cách làm, am hiểu từng bước thực hiện cụ thể và chi tiết thì mới làm sạch được cả ngôi nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói chủ yếu là vệ sinh nhà sau xây dựng. Ngoài ra gói dịch vụ này vẫn áp dụng cho các căn nhà đã đi vào sử dụng từ lâu. Ví dụ như dịch vụ dọn nhà đón Tết.

Gia Lâm từ lâu được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắp các quận huyện của thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đặc biệt chúng tôi còn có các cơ sở taị Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

Vệ sinh nhà trọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm đươc thời gian và chi phí quản lý. Khách hàng sẽ không phải chuẩn bị bất cứ dụng cụ hay máy móc gì. Toàn bộ nhiệm vụ làm sạch cứ Gia Lâm đảm nhận.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Vệ sinh nhà trọn gói được thực hiện theo nguyên tắc như sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp. Từ trong ra ngoài. Từ chỗ dơ đến chỗ sạch, được thực hiện theo trình tự như sau.

 1. Vệ sinh trần nhà: Hút bụi và quét mạng nhện. Lau sạch hệ thống quạt trần, bóng đèn chùm. Máng đèn và các vật dụng trang trí trên trần.
 2. Vệ sinh tường: Hút bui tường, lau tường, xử lý các vết bẩn bán trên tường.
 3. Hút bui các khung cửa sau đó lau khung, tiếp theo là lau mặt của cả hai mặt.
 4. Vệ sinh cầu thang bao gồm. Tay vịn, kính chắn, bậc cầu thang.
 5. Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch các hộc tủ, các chạn chứa chén bát. Xử lý dầu mỡ bám trên bếp.
 6. Vệ sinh toa lét: Vệ sinh hệ thống la ba bô. Hút bụi rác ở cống xả nước. Vệ sinh bồn cầu, tường và xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh.
 7. Lau chùi nội thất và hệ thống công tắc, ổ cắm điện. Hệ thống các trang vật dụng trong nhà.
 8. Tiếp đến là xử lý sàn nhà. Hút bụi sàn nhà. Sử dụng hóa chất và máy đánh bóng sàn nhà. Làm sáng roong sàn bằng axit nhẹ pha với nước. Nếu có thảm thì tiến hành hút bụi và giặt thảm sau đó sấy khô.
 9. Cuối cùng là khử mùi và diệt côn trùng cho toàn bộ căn nhà. Và thế là chúng tôi đã mang lại cho quý khách một ngôi nhà sạch sẽ, thơm mát với dịch vụ vệ sinh trọn gói cực kỳ rẻ.

Bảng giá một số gói dịch vụ vệ sinh trọn gói

Nhằm thể hiến sự chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, từ năm 2019 Gia Lâm đã xây dựng bảng giá cho các gói dịch vụ vệ sinh trọn gói, quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục công việc bên dưới để nắm bắt rõ hơn. Nếu trong quá trình tham khảo nếu vấn đề gì chưa rõ vui lòng liên hệ số hotline: 0969393958

Cam kết giá cả và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói 

Vệ sinh nhà trọn gói hiện tại được vệ sinh Gia Lâm áp dụng mức giá chung như sau: Công trình dưới 200m2  được tính trung bình từ 7.000/m2. Công trình trên 200m2 thì được tính trung bình từ 8.000m.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 50 người. Nhân viên Gia Lâm được đào tạo bài bản.

Tinh thần làm việc cao, đức tính tỉ mỉ, chăm chỉ, luôn sẵn sàng hợp tác. Hệ thống máy móc đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi bảo đảm khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

 • Công ty Gia Lâm cam kết dịch vụ có chất lượng tốt nhất
 • Thái độ phục vụ cửa nhân viên hòa nhã nhất
 • Có hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất hiện đại nhất
 • Chi phí, giá thành dịch vụ rẻ nhất
 • Cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ nhất
Công ty vệ sinh nhà Gia Lâm
Điện Thoại: 0969393958
Email: vesinhnhagialam@gmail.com
VPĐD: 58 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vệ sinh Gia Lâm là đội vệ sinh nhà cửa Siêu Sạch Chuyên Nghiệp phục vụ cho tất cả các hộ gia đình tại Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Củ Chi, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, tỉnh Bình Dương.